X
  • On Tháng Sáu 19, 2017
Danh mục: Công dụng

Cách dùng nấm ngọc cẩu cho phụ nữ

Cách dùng nấm ngọc cẩu cho phụ nữ
Đánh giá bài viết

Nấm ngọc cẩu từ lâu đã biết đến với nhiều công dụng quý và mang lại an toàn cho người sử dụng.Không chỉ là với nam giới mà ở phụ nữ loại thảo dược này cũng đem lại nhiều hiệu quả cao và được tin dùng. Vậy thảo dược quý này có tác dụng gì và cách dùng nấm ngọc cẩu cho phụ nữ như thế nào để đạt hiệu quả cao.

Cách dùng nấm ngọc cẩu cho phụ nữ

Nếu biết cách dùng nấm ngọc cẩu cho phụ nữ đúng cách thì chúng mang lại nhiều tác dụng rất tốt cho sức khỏe và hồi phục sức khỏe.

Được biết loại thảo dược quý này có tác dụng tốt với tất cả mọi người như bổ máu, thận khỏe, đường tiêu hóa được vận hành tốt hơn từ đó kích thích ăn uống.

Nấm ngọc cẩu tươi

Với những người bị mắc chứng tắc tiểu, đi tiểu khó, thường xuyên đau mỏi các khớp chân và tay cũng như đốt sống lưng thì sử dụng nấm ngọc cẩu như một liều thuốc quý có tác dụng chữa bệnh vô cùng hiệu quả.

Ngoài ra, đối với nam giới thì chúng còn có tác dụng giúp tăng cường sinh lực, tráng dương bổ thận.

Còn công dụng của nấm ngọc cẩu với phụ nữ đó là giúp bài tiết lượng nội tiết tố xấu trong cơ thể ra ngoài từ đó các bệnh nám da, tàn nhang hay những khối u lành đều chữa trị khỏi. Đặc biệt loại cây này còn có tác dụng đặc biệt hiệu quả đối với những phụ nữ hồi phục sau khi sinh.

Vậy cách dùng nấm ngọc cẩu cho phụ nữ sau sinh như nào cho đúng cách và tốt nhất?

Thì có hai cách dùng như sau:

1. Cách chế biến thứ nhất

Với cách chế biến thứ nhất này thì cách dùng nấm ngọc cẩu cho phụ nữ được làm như sau:

Đem phần củ của loại nấm này rửa sạch, phải rửa thật sạch sao cho hết đất cát bên ngoài củ rồi thái mỏng phơi cho thật khô (khô tựa như chè khô), ước chừng 8kg nấm ngọc cẩu sau khi phơi chỉ còn 1kg là được và phải phơi liên tục tránh để nấm ẩm mốc.

Đun nước uống mang lại hiệu quả cao

Khi nấm đã khô đủ độ thì bạn có thể đem nấm này đi pha với nước sôi và uống thay nước uống hàng ngày. Lưu ý, mỗi lần chỉ nên pha vài miếng và để trong vòng 15 phút là có thể dùng được.

Nếu khi uống thấy đắng thì có thể pha thêm một chút mật ong và đường để uống kèm, và uống khi nước còn nóng để đạt được hiệu quả cao nhất.

“Bạn đã biết cách uống nấm ngọc cẩu cho phụ nữ như thế nào để mang lại nhiều tác dụng nhất chưa ?”

2. Cách chế biến thứ hai

Cách dùng thứ hai đối với phụ nữ đó là đem nấm ngọc cẩu ngâm rượu. Cách này thì thời gian chế biến đến khi sử dụng hơi lâu nhưng lại đem được nhiều hiệu quả tốt.

Ngâm cùng với rượu cũng rất tốt cho phụ nữ

Khi loại thảo dược quý này với rượu thì cần thực hiện theo cách bước sau:

Đem nấm đi thái mỏng và phơi dưới bóng râm tầm một ngày sao đó đem sao cách thủy đến khi nấm được khô hơn là được.

Rồi sau đó đem ngâm nấm với rượu trắng hoặc rượu nếp với tỷ lệ vứ 200g nấm thì đổ khoảng 5 lít rượu và cứ thể đổ theo tỷ lên.

Ngâm khoảng vài tuần là có thể đem ra sử dụng. Tuy nhiên nếu ngâm càng lâu thì rượu càng bổ và càng đem lại hiệu quả chữa bệnh cao.

“Nếu bạn là phụ nữ thì nên đọc qua bài viết tác dụng của nấm ngọc cẩu với phụ nữ sau sinh

Lời kết

Nấm ngọc cẩu thực sự có nhiều tác dụng cho phụ nữ không chỉ cho sức khỏe mà cả sắc đẹp nữa. Mong rằng các chị em đã biết cách sử dụng nấm ngọc cẩu để đem lại cho bản thân sức khỏe và sắc đẹp. Chúc các chị em luôn khỏe đẹp.

Comments

comments