X
  • On Tháng Năm 22, 2017
Danh mục: Công dụng

Cách uống nước nấm ngọc cẩu tốt nhất

Cách uống nước nấm ngọc cẩu tốt nhất
Đánh giá bài viết

Nấm ngọc cẩu là một trong những loại thảo dược mang lại công dụng đặc biệt cho cả nam và nữ giới trong quan hệ hôn nhân. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn cách ngâm và cách uống nước nấm ngọc cẩu một cách tốt nhất mà bạn có thể tự thực hiện rất đơn giản ngay tại gia.

1. Cách uống nước nấm ngọc cẩu

Nấm ngọc cẩu khô và tươi đều có những khả năng tác dụng riêng biệt, do đó bạn có thể dung một trong 2 loại trên ngâm hoặc sắc lên để uống hàng ngày. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số cách uống nước nấm ngọc cẩu tốt nhất.

Nấm ngọc cẩu- thần dược cho phái mạnh

Sắc nấm ngọc cẩu lên để uống

Nếu bạn muốn uống nước nấm ngọc cẩu theo cách sắc lên và uống hàng ngày, trướ tiên, bạn nên thái lát và phơi khô nấm ngọc cẩu dưới khoảng 3-4 nắng , đem bảo quản và dùng hàng ngày.

Bạn lấy một vài lát nấm đem sắc lên cùng với nước và mật ong và dùng hàng ngày. Hoặc nếu bạn có ít thời gian hơn thì sẽ đun sẵn một ấm nước nóng và pha như pha trà, bỏ một vài lát nấm đã phơi khô, đổ nước nóng và ngâm khoảng 5-10 phút cho nấm ngấm và uống như nước lọc bình thường.

Uống rượu ngâm nấm ngọc cẩu

Nếu bạn không muốn sắc uống hàng ngày thì bạn có thể áp dụng cách uống nấm ngọc cẩu bằng rượu ngâm này. Nếu sử dụng nấm ngọc cẩu theo cách này thì có thể có sự tiện lợi hơn, tuy nhiên không nên quá lạm dụng uống quá nhiều rượu sẽ gây tích tụ các chất độc hại cho cơ thể.

Nấm ngọc cẩu ngâm rượu

Mỗi ngày, bạn chỉ nên dùng một chén nhỏ nấm ngọc cẩu ngâm rượu là bạn đã có thể bồi bổ sinh lực cho mình một cách rất tốt.

2. Cách ngâm rượu nấm ngọc cẩu

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một cách ngâm rượu, đảm bảo nấm ngọc cẩu có thể phát huy hết công dụng, giúp bạn hồi xuân, tăng cường sinh lực.

Nấm ngọc cẩu tươi được rửa sạch và đem tách bỏ thành những cây nấm riêng biệt. bạn có thể ngâm nấm tươi hoặc nấm khô. Nếu ngâm nấm khô, bạn cần phải phơi cho khô nấm ngọc cẩu dưới ánh nắng mạt trời từ 10-15 ngày. Chú ý, sau khi tách nấm ngọc cẩu, bạn nhớ rửa lại nấm ngọc cẩu bằng nước ấm để nấm sau ngâm có màu sắc vàng tươi được bắt mắt hơn.

Tăng cường sinh lực nhờ nấm ngọc cẩu

Sau khi nấm khô, chuẩn bị theo tỷ lệ 1kg nấm tươi hoặc 200 gam nấm khô tương ứng với 5 lít rượu ngon, khoảng 0,5 lit mật ong. Đem rửa bình thật sạch, cho nấm, mạt ong và rượ ào ngâm. Sau khoảng thời gian từ 2-3 tháng, bạn có thể sử dụng rượu ngâm. Tuy nhiên, không nên uống quá nhiều rượu một lúc dễ dẫn đến say sỉn và khiến cho thuốc không phát huy được hết công dụng của mình. Bạn nên sử dụng 1 chén nhỏ rượu ngâm cho 1 ngày.

Trên đây là bài viết của chúng tôi nhằm giới thiệu đến các bạn một số cách uống nước nấm ngọc cẩu và cách ngâm rượu nấm ngọc cẩu tốt nhất. Hy vọng với một vài bí quyết nho nhỏ này của chúng tôi sẽ giúp bạn cải thiện được quan hệ vợ chồng, giúp bạn tràn trề sinh lực.

Đọc thêm:

Chia sẻ bí quyết nấm ngọc cẩu ngâm rượu bao lâu ?

Tìm hiểu nấm ngọc cẩu ngâm rượu có tác dụng gì tốt nhất ?

Comments

comments