X
  • On Tháng Mười Một 20, 2016
Danh mục: Tìm hiểu về nấm ngọc cẩu

Thực hư nấm ngọc cẩu tăng cường sinh lực phái mạnh?

Thực hư nấm ngọc cẩu tăng cường sinh lực phái mạnh?
Đánh giá bài viết

Nấm Ngọc Cẩu trong sự tích nổi tiếng là loại thảo dược quý, được cho là tiên dược dành cho sắc đẹp của phái nữ, nấm Ngọc Cẩu có thể trị khỏi nám da, tàn nhang, mụn nhọt, … và đặc biệt hơn, nấm Ngọc Cẩu là vị dược liệu vun đắp hạnh phúc vợ chồng, lứa đôi. Người ta tìm kiếm loại nấm ấy chủ yếu vì công dụng thứ hai của nó. Tuy nhiên, sự thật về nấm ngọc cẩu có đúng là như vậy không, hãy dành vài phút đọc bài viết dưới đây dể có cái nhìn bao quát nhất nhé.

sự thật về nấm ngọc cẩu

Đặc điểm nấm ngọc cẩu rất đặc trưng và dễ nhận dạng, thân nấm nhô lên khỏi mặt đất thường có màu đỏ. Cây nấm vừa là thân cây, vừa là nấm, thường mọc vào mùa mưa hàng năm.

Công dụng nấm ngọc cẩu và sự thật

Sự thật về nấm ngọc cẩu có tác dụng gì. Nấm có tác dụng bổ thận tráng dương, là vị thuốc sinh lý cực kì mạnh dành cho cả nam lẫn nữ giới, tăng sức mạnh và sự hồi xuân thể trạng, trị liệu các bệnh lý di tinh, liệt dương, mất khả năng sinh lực có đúng hay không là quả thực là một câu chuyện đáng nói. Nấm ngọc cẩu được phát hiện nhiều ở các vùng núi phía Bắc, trên dãy Hoàng Liên Sơn,… Tuy nhiên, Nấm Ngọc Cẩu sống trên độ cao từ 1500 – 2000 mét so với mực nước biển thì cho giá trị dược liệu cao hơn cả so với nấm này sống ở độ cao thấp hơn. Hơn nữa, nấm ngọc cẩu mọc ở từng vùng khác nhau sẽ có những đặc điểm khác nhau và có giá trị dược liệu cũng khác nhau, không phải nấm ngọc cẩu ở đâu cũng cho công dụng sinh lý thần kỳ như lời đồn đại nhiều người truyền tai nhau.

Nấm ngọc cẩu có giai thoại như vậy cũng không phải tự nhiên sinh ra, có lẽ một phần vì hình dáng, một phần cũng vì loại nấm cho công dụng chữa bệnh sinh lý hiệu nghiệm thực sự. Tuy nhiên không phải 100% các cây nấm có tên nấm ngọc cẩu đều cho tác dụng đó. Nấm ngọc cẩu ở một số nơi không cho tác dụng hỗ trợ sinh lý mà dùng bồi bổ sức khỏe tốt hơn.

nấm ngọc cẩu ngâm rượu có tác dụng cho cả nam và nữ , giúp ích gì trong việc điều trị bệnh như thế nào, mọi người tìm hiểu thêm những bài viết sau nhé”

sự thật về nấm ngọc cẩu

Công dụng nấm ngọc cẩu chữa sinh lý

.Nấm Ngọc Cẩu nổi tiếng là loại thảo dược quý, được cho là tiên dược dành cho sắc đẹp của phái nữ, nấm Ngọc Cẩu có thể trị khỏi nám da, tàn nhang, mụn nhọt, … và là vị dược liệu vun đắp hạnh phúc vợ chồng, lứa đôi. Sự thật nấm Ngọc Cẩu cho nhiều tác dụng chữa bệnh khác nhau tùy vùng, tùy nơi sinh trưởng cây nấm.

công dụng rượu nấm ngọc cẩu chữa sinh lý

Ở một số nơi sự thật về nấm ngọc cẩu được người dân gọi là nấm “tan cửa nát nhà” vì công dụng của nó phát tác quá liều sẽ khiến vợ hoặc chồng ngoại tình, gây tan nát cửa nhà, gia đình đổ vỡ. Nếu muốn an toàn cho hạnh phúc gia đình thì vợ chồng phải cùng uống.

công dụng nấm ngọc cẩu khô chữa bệnh sinh lý

Nhiều khi nấm ngọc cẩu có thể không phát huy tác dụng nhưng cũng có khi phát huy tác dụng quá độ gây hậu quả khôn lường, người dùng nên cảnh giác và có cách sử dụng khôn ngoan, vừa phải, hợp lý để có thể vun đắp hạnh phúc, tăng cường sức khỏe mà không đánh mất hạnh phúc gia đình chỉ vì một cây nấm.

Bên cạnh đó, nấm ngọc cẩu còn là bài thuốc chữa đau lưng, nhứt mỏi, nhuận trường, hỗ trợ tiêu hóa cực kì tốt của người Dao.

chữa bệnh bằng nấm ngọc cẩu là một trong những phương pháp có trong dân gian và được nhiều người áp dụng có hiệu quả cao”

Comments

comments